1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
-
Hồng yến đảo thô là những tổ yến được thu hoạch từ những vách đá trong những hang yến sâu, hay còn là Yến Sào Tự Nhiên.
-
Hồng yến đảo đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng phải thấy rõ được sự xù xì trên bề mặt tổ yến, vân sợi yến nổi rõ, khô ráo hoàn toàn, không còn độ ẩm.
-
Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, sản phẩm được làm khô tuyệt đối. 100g có khoảng 14 tổ.
Quý khách có thể xem cận cảnh một tổ Hồng yến đảo thô thông qua đoạn video clip sau:
2. Công dụng của yến sào
Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:
3. Cách chế biến tổ yến
Đây là loại yến thô, còn lông. Do vậy cần được ngâm làm sạch lông trước khi chưng cách thủy sử dụng. Quý khách có thể tham khảo 2 cách làm sạch tổ yến thô mà chúng tôi chia sẻ tại địa chỉ sau:
Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại: http://yensaophuyen.vn/cach-che-bien-to-yen/
Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:
...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:
4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Hồng yến đảo thô
5. Bao bì, đóng gói
-
Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Phú Yên luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 10g, thuận tiện cho việc dùng thử sản phẩm hoặc làm các món quà nhỏ.
-
Trên thân hộp luôn được niêm phong bằng tem chống hàng giả.
-
Mặt bên hộp có niêm yết thời hạn sử dụng sản phẩm.
-
Trên nắp hộp sản phẩm có ghi chi tiết tên công ty, thông tin liên lạc.
6. Cách bảo quản
-
Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
-
Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
-
Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
Lưu ý về cách sử dụng
-
Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
-
Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
-
Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
-
Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
-
Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
-
Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
-
Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.