Logo Yến Sào Phú Yên - Mobile
Thông tin sản phẩm
Tên :

Yến hũ chưng đường phèn loại 2

Trọng lượng : 1 hũ
Loại : Yến nhà
Nguồn gốc : Phú Yên
Trạng thái : Còn hàng
Giá : 120.000 đ
Số lượng :

Chi tiết sản phẩm


1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sản phẩm không chất bảo quản, không lo lắng về phụ gia bảo quản sản phẩm.
  • Trong mỗi hũ yến chứa 20g yến tươi, phù hợp cho 1 lần sử dụng sản phẩm của 1 người lớn.
  • Đã được chế biến vừa ăn, rất tiện lợi cho những khách hàng bận rộn.

2. Công dụng của yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:

3. Cách chế biến tổ yến

Chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại: http://yensaophuyen.vn/cach-che-bien-to-yen/

Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:

...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:

4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Yến hũ chưng đường phèn loại 2


Yến hũ chưng đường phèn loại 2 - 1


Yến hũ chưng đường phèn loại 2 - 2


Yến hũ chưng đường phèn loại 2 - 2


5. Bao bì, đóng gói

  • Các phần chè yến sẽ đóng gói trong lọ thủy tinh để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trên thân lọ có thông tin chi tiết và địa chỉ nơi sản xuất, thời hạn sử dụng.
  • Trên mỗi sản phẩm đều có tem niêm phong. Quý khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm nếu tem niêm phong này bị rách, chấp vá, hoặc có dấu hiệu sản phẩm đã bị mở nắp lọ trước khi quý khách nhận được, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

6. Cách bảo quản

  • Vì sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nên quý khách vui lòng giữ lạnh để bảo quản sản phẩm. Thời gian sử dụng sản phẩm khoảng 1 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý về cách sử dụng

  • Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
  • Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
  • Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
  • Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
  • Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
  • Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.


Kết nối với chúng tôi

  • Facebook
  • Google+
  • YouTube
  • Web trẻ thơ
  • Làm cha mẹ
  • Bảo vệ người tiêu dùng

  • Hội bảo vệ người tiêu dùng
  • Sở Công Thương các tỉnh
  • Ban bảo vệ người tiêu dùng
  • Giấy chứng nhận

  • Kết quả phân tích các mẫu tổ yến sào tại Trung Tâm Sắc Ký Hải Đăng
  • Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế
  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM (Mã số doanh nghiệp: 0311826198)
  • Thông tin Website TMĐT bán hàng đăng ký với Bộ Công Thương
  • Điều khoản giao dịch

  • Cách thức thanh toán
  • Phương thức giao hàng
  • Điều khoản đổi trả hàng