Loading ...

Chân hồng yến thô - 100g

Chân hồng yến thô - 100g

Trọng lượng: 100 g

Loại: Yến nhà + Chân tổ yến + Yến thô

Nguồn gốc: Phú Yên

Trạng thái: Còn hàng

Giá : 4.500.000 đ
Số lượng

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chân tổ hồng yến thô là phần rìa hai bên mép của các tổ hồng yến.
  • Sản phẩm có màu sắc từ hồng nhạt, sang hồng đậm, cá biệt có những phần chân tổ chuyển sang màu đỏ sậm gần như yến huyết. Màu sắc tự nhiên, bố trí từ đậm sang nhạt do cấu tạo của tổ yến.

2. Công dụng của yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:

3. Cách chế biến tổ yến

  • Sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chưa qua khâu làm sạch. Do vậy cần làm sạch sản phẩm trước khi chế biến. Tuy nhiên, phần chân tổ yến thường rất ít lông và tạp chất, nên việc làm sạch khá dễ dàng.
  • Cấu trúc của phần chân yến là sự xếp chồng các mảnh yến có hình oval hoặc hình lá với nhau. Sự sắp xếp này rất chặt chẽ, nên khi ngâm mềm sản phẩm, chúng ta có thể dùng tay bóp nhẹ vào phần chân yến để các lớp này tách rời với nhau, thuận tiện cho việc làm sạch, và món ăn được ngon hơn.

Chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại: http://yensaophuyen.vn/cach-che-bien-to-yen/

Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:

...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:

4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Chân hồng yến thô


Chân hồng yến thô


Chân hồng yến thô


Chân hồng yến thô

5. Bao bì, đóng gói

  • Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Phú Yên luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 100g.
  • Trên thân hộp luôn được niêm phong bằng tem chống hàng giả.
  • Mặt bên hộp có niêm yết thời hạn sử dụng sản phẩm.
  • Trên nắp hộp sản phẩm có ghi chi tiết tên công ty, thông tin liên lạc.

6. Cách bảo quản

  • Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
  • Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
  • Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.

Lưu ý về cách sử dụng

  • Nên dùng tay bóp nhẹ vào sản phẩm để tách rời các lớp yến để món yến được nở nhiều.
  • Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
  • Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
  • Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
  • Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
  • Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
  • Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.


Các sản phẩm khác