Loading ...

Chân hồng yến làm sạch - 100g

Chân hồng yến làm sạch - 100g

Trọng lượng: 100 g

Ghi chú : Khoảng 6 - 8 miếng/100 g

Loại: Yến nhà + Chân tổ yến + Tinh chế

Nguồn gốc: Phú Yên

Trạng thái: Còn hàng

Giá : 4.800.000 đ
Số lượng

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dòng sản phẩm này được làm sạch từ những chân hồng yến thô.
  • Sản phẩm đã được làm sạch, nên tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Chỉ cần ngâm mềm miếng yến và chế biến món ăn.
  • Mỗi miếng yến có khối lượng khoảng 10g (trong 100g có từ 10-11 miếng), gồm nhiều cá thể chân hồng yến đã làm sạch kết với nhau.

Quý khách có thể xem cận cảnh một tổ Yến huyết đảo thô thông qua đoạn video clip sau:




2. Công dụng của yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:

3. Cách chế biến tổ yến

  • Cần nhẹ nhàng khi lấy yến ra khỏi hộp đựng vì sản phẩm khô tuyệt đối, và nguyên chất nên rất dòn, dễ rời nhau ra.
  • Có thể bóp nhẹ vào các chân yến to để tách rời các mảng yến xếp lớp.

Chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại: http://yensaophuyen.vn/cach-che-bien-to-yen/

Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:

...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:

4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Chân hồng yến làm sạch


Chân hồng yến làm sạch


Chân hồng yến làm sạch


Chân hồng yến làm sạch

5. Bao bì, đóng gói

  • Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Phú Yên luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 100g.
  • Trên thân hộp luôn được niêm phong bằng tem chống hàng giả.
  • Mặt bên hộp có niêm yết thời hạn sử dụng sản phẩm.
  • Trên nắp hộp sản phẩm có ghi chi tiết tên công ty, thông tin liên lạc.

6. Cách bảo quản

  • Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
  • Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
  • Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.

Lưu ý về cách sử dụng

  • Nên dùng tay bóp nhẹ vào sản phẩm để tách rời các lớp yến để món yến được nở nhiều. Mỗi miếng yến có thể chế biến cho từ 2-3 người dùng.
  • Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
  • Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
  • Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
  • Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
  • Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
  • Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.


Các sản phẩm khác