Loading ...

Chân bạch yến thô - 100g

Chân bạch yến thô - 100g

Trọng lượng: 100 g

Loại: Yến nhà + Chân tổ yến + Yến thô

Nguồn gốc: Phú Yên

Trạng thái: Còn hàng

Giá : 3.300.000 đ
Số lượng

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Phần hai bên rìa của các tổ bạch yến được gọi là chân tổ bạch yến.
  • Vì đây là phần già nhất trong các bộ phận của tổ yến nên có màu sắc từ trắng ngà đến vàng sậm. Phần chân tổ bạch yến càng vàng sậm thì càng được đánh giá già tổ hơn.
  • Phần chân tổ không có kích thước cố định. Nó phụ thuộc vào các tổ yến nguyên. Tổ yến to thì phần chân yến to và ngược lại, tổ yến nhỏ thì phần chân yến cũng tương ứng.

2. Công dụng của yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:

3. Cách chế biến tổ yến

  • Sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chưa qua khâu làm sạch. Do vậy cần làm sạch sản phẩm trước khi chế biến. Tuy nhiên, phần chân tổ yến thường rất ít lông và tạp chất, nên việc làm sạch khá dễ dàng.
  • Sau khi ngâm mềm phần chân bạch yến thô, dùng tay bóp nhẹ để phá vỡ cấu trúc xếp lớp khăng khít của các mảng yến để việc làm sạch được tốt hơn, và yến cũng nở hơn khi chế biến.

Chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại: http://yensaophuyen.vn/cach-che-bien-to-yen/

Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:

...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:

4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Chân bạch yến thô


Chân hồng yến làm sạch


Chân hồng yến làm sạch


Chân hồng yến làm sạch

5. Bao bì, đóng gói

  • Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Phú Yên luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 100g.
  • Trên thân hộp luôn được niêm phong bằng tem chống hàng giả.
  • Mặt bên hộp có niêm yết thời hạn sử dụng sản phẩm.
  • Trên nắp hộp sản phẩm có ghi chi tiết tên công ty, thông tin liên lạc.

6. Cách bảo quản

  • Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
  • Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
  • Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.

Lưu ý về cách sử dụng

  • Nên lựa chọn khối lượng yến dùng mỗi lần cho phù hợp với từng đối tượng để có kết quả sử dụng tốt nhất.
  • Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
  • Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
  • Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
  • Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
  • Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
  • Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.


Các sản phẩm khác