Loading ...

Bạch yến đảo thô loại 1 - 50g

Bạch yến đảo thô loại 1 - 50g

Trọng lượng: 50 g

Ghi chú : Khoảng 6 tổ/50 g

Loại: Yến đảo + Nguyên tổ + Yến thô

Nguồn gốc: Khánh Hòa

Trạng thái: Còn hàng

Giá : 5.600.000 đ
Số lượng

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đây là những tổ yến được thu hoạch từ những vách đá cheo leo, trong những hang sâu có loài Yến sinh sống tại Nha Trang - Khánh Hòa. Các tổ yến khi bám vào vách đá để làm nơi sinh sống cho một gia đình chim yến, vì vậy phần chân tổ yến cần thật chắc chắn, phần thân tổ có phần khum khum tròn. Dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, vân sợi yến nổi khá rõ, và tổ yến của chim yến đảo thường tròn nhỏ chứ không lớn như chim yến trong nhà.
  • Bạch yến đảo loại 1 có tổ to, tương đối sạch lông và tạp chất, nên thuận tiện cho việc làm sạch trước khi chế biến. Tổ yến loại 1 nên tổ khá già, có sắc màu vàng nhạt.

Quý khách có thể xem cận cảnh một tổ Bạch yến đảo thô loại 1 thông qua đoạn video clip sau:



2. Công dụng của yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:

3. Cách chế biến tổ yến

Bạch yến đảo thô loại 1 thuộc loại tổ yến thô, cần trải qua công đoạn làm sạch tạp chất và lông chim trên tổ yến. Việc làm sạch tạp chất này hoàn toàn không khó, chỉ cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Quý khách có thể tham khảo 2 cách làm sạch tổ yến thô mà chúng tôi chia sẻ tại địa chỉ sau:

Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại: http://yensaophuyen.vn/cach-che-bien-to-yen/

Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:

...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:

4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Bạch yến đảo thô loại 1

Bạch yến đảo thô loại 1


Bạch yến đảo thô loại 1


Bạch yến đảo thô loại 1

5. Bao bì, đóng gói

  • Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Phú Yên luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 50g.
  • Trên thân hộp luôn được niêm phong bằng tem chống hàng giả.
  • Mặt bên hộp có niêm yết thời hạn sử dụng sản phẩm.
  • Trên nắp hộp sản phẩm có ghi chi tiết tên công ty, thông tin liên lạc.

6. Cách bảo quản

  • Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
  • Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
  • Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.

Lưu ý về cách sử dụng

  • Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
  • Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
  • Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
  • Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
  • Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
  • Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.


Các sản phẩm khác